THƯ NGỎ

Trước hết, thay mặt CÔNG TY TNHH ÂM THANH ÁNH SÁNG DAILY xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng. D&L là thương hiệu riêng được cung cấp độc quyền tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng. Công ty có sự đa dạng về giá cho các danh mục sản phẩm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua so với các công ty có cùng phân khúc khác. Công ty sở hữu một không gian chuyên dụng dùng để trưng bày các loại thiết bị âm thanh ánh sáng, đồng thời giúp khách hàng có thể kiểm tra và trải nghiệm chất lượng của sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng.

Bên cạnh đó, công ty cũng đang hợp tác và thực hiện các sự kiện, dự án cho các trường đại học, trường quốc tế như Đại học Tôn Đức Thắng, trường quốc tế Thiên Hương,...từ đó, lại càng củng cố thêm vị trí và uy tín thương hiệu của công ty. Là một Công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực ÂM THANH ÁNH SÁNG trong nhiều năm, sản phẩm ÂM THANH ÁNH SÁNG của chúng tôi cung cấp đa dạng và nhiều sản phẩm đã được chọn lọc kỹ lưỡng nhất trong các thương hiệu trên thế giới. Nhằm cung cấp đến khách hàng có nhu cầu đầu tư, nâng cấp phục vụ cho việc kinh doanh trong mọi lĩnh vực có liên quan đến những thiết bị âm thanh ánh sáng của công ty chúng tôi, cũng như những đại lý kinh doanh ở loại hình này.

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH ÂM THANH ÁNH SÁNG DAILY chuyên cung cấp, lắp đặt và cho thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên dụng dành cho các dự án lớn, nhỏ trong nước. Sau 10 năm thành lập và củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực này, Daily Pro đã có hơn 10 đại lý nằm rải rác trên các tỉnh thành của Việt Nam và xây dựng được hình ảnh, uy tín thương hiệu trong mắt của người tiêu dùng

Năm 2012

Công ty bắt đầu thành lập và có tên là CÔNG TY TNHH ÂM THANH ÁNH SÁNG DAILY. Công ty đã đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, sản phẩm nước ngoài về âm thanh và ánh sáng.

Năm 2017

Công ty bắt đầu cung cấp các sản phẩm thuộc thương hiệu ART và CDPO nhưng không khả quan và đã ngưng ngay sau đó.

Năm 2018

Tiếp tục xây dựng thương hiệu D&L và bắt đầu thực hiện xây dựng lại thương hiệu cá nhân của công ty và phát triển cho đến sau này.

Năm 2019

Xin cấp giấy phép độc quyền thương hiệu và bắt đầu mở rộng phân phối cho đại lý trên thị trường.

Tầm nhìn

Từng bước phát triển thành một công ty lớn mạnh và có vị trí nhất định ở Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên dụng dành cho sân khấu, đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn cho các dự án lớn, nhỏ.


Bên cạnh đó, công ty luôn tìm kiếm, học hỏi và trao dồi, cập nhật các xu hướng mới nhằm phục vụ cho việc lên ý tưởng và thiết kế các công trình một cách độc đáo và hiện đại, cũng như phù hợp với nhu cầu và các tiêu chí đánh giá của người tiêu dùng.

Nhiệm vụ

Công ty Daily Pro luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nhằm đảm bảo cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, D&L vẫn luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để đem đến những sản phẩm chất lượng cùng với mức giá tốt nhất cho khách hàng của mìn

0961.280.678