4 sai lầm nên tránh khi thuê loa đài âm thanh ánh sáng

Nội dung bài viết:

Thuê loa đài âm thanh ánh sáng dễ mà khó, bạn chẳng thể nào hình dung ra được, tìm hiểu 4 sai lầm mà bất cứ ai cũng mắc phải là cách để bạn né tránh và đảm bảo chính xác nhất. 

Với mức giá rẻ mà lại đảm bảo được đầy đủ thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu phục vụ cho toàn bộ sự kiện, việc thuê thiết bị bao giờ cũng dễ dàng và đem lại nhiều lợi ích hơn rất nhiều, được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận và có đủ kiến thức, kinh nghiệm, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể đối mặt với những sai lầm mà bạn chẳng thể nào lường trước được, chẳng hạn:
 

Không tìm hiểu kỹ nhà cung cấp trước khi lựa chọn


Sai lầm này cực kì nguy hiểm bởi bạn chẳng thể nào hình dung ra được những chiêu trò mà nhà cung cấp âm thanh ánh sáng lừa đảo đặt ra cho chính khách hàng của mình, chỉ cần một số hình thức quảng cáo đơn giản cũng khiến người mua mắc bẫy, dẫn đến sự lựa chọn sai lầm, ảnh hưởng đến toàn bộ sự kiện, chương trình mà mình đang tổ chức. 
 
4 sai lầm nên tránh khi thuê loa đài âm thanh ánh sáng

Chưa kể đó là khi chi phí cao, làm thất thoát đến kinh phí tổ chức, đôi khi phát sinh thêm những nhầm lẫn không đáng có giữa bạn và đơn vị cung cấp. Vì thế, một khi không có nhiều kinh nghiệm thì hãy chịu khó tìm hiểu và dành thời gian nghiên cứu, khảo sát thị trường trước khi chọn lựa. 
 

Không bàn bạc, cung cấp đầy đủ, chính xác về thông tin chương trình, yêu cầu bản thân


Khi làm việc liên hết với nhau, sự trao đổi giữa hai bên luôn là yêu cầu cần thiết đặt ra, dù tốn kém thời gian như thế nào bạn cũng phải thực hiện cẩn thận, chính xác, giúp bạn và cả nhà cung cấp có thể hiểu hết những yêu cầu của nhau, tránh những phát sinh không đáng có. 
 
4 sai lầm nên tránh khi thuê loa đài âm thanh ánh sáng

Trong những buổi bàn bạc, ký hợp đồng như vậy, bạn nên cung cấp đầy đủ những thông tin như: Thời gian, địa điểm, địa hình, tính chất chương trình, thiết bị cần thiết, yêu cầu đặc biệt… để người cho thuê loa đài âm thanh ánh sáng đánh giá và lên phương án chi tiết nhất.
 

Chỉ quan tâm về giá và bỏ qua chất lượng


Thuê loa đài âm thanh ánh sáng ngoài giá thuê sản phẩm còn kèm theo chi phí dịch vụ đi kèm như vận chuyển, lắp đặt âm thanh ánh sáng. Và thông thường sẽ chẳng bao giờ có mức giá cố định bởi những phát sinh trong quá trình lắp đặt hay sự cố, vì thế, việc quá quan trọng giá cả chỉ làm bạn thêm rối mà quên đi đến chất lượng dịch vụ. 

Việc bạn cần làm ngay lúc này chỉ là so sánh giá cả của các nhà cung cấp khác nhau, so sánh sự chênh lệch để lựa chọn chính xác, thích hợp mà thôi. 
 

Dịch vụ không đúng với mục đích và nhu cầu bản thân


4 sai lầm nên tránh khi thuê loa đài âm thanh ánh sáng

Quả thật chẳng có gì nghiêm trọng hơn bằng việc đến ngày chương trình diễn ra rồi mới phát hiện dịch vụ mà mình lựa chọn không đúng với yêu cầu, mà cơ bản nhất đó chính là sai sót trong thiết bị âm thanh, công suất không phù hợp, thiếu hụt hoặc thừa đi là những yếu tố ảnh hưởng toàn bộ đến hệ thống âm thanh. 

Thuê loa đài âm thanh ánh sáng không phải là chuyện mà ai cũng có thể chắc chắn tìm được thiết bị chất lượng, tốt 100%, vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi, nhà cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam để có cho mình những giải pháp âm thanh tốt và đúng theo nhu cầu nhất nhé. Hoặc liên hệ 0978 17 13 15 để được tư vấn và hướng dẫn tận tình nhé. 
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0978.171.315
0961.280.678