Cách chọn mua loa thùng dễ dàng hơn bao giờ hết

Nội dung bài viết:

Chọn mua loa thùng dễ dàng, ngay cả người không có nhiều kinh nghiệm cũng có thể làm được, đảm bảo mua với giá rẻ và chất lượng tốt nhất, chỉ cần bạn không bỏ qua những kinh nghiệm chúng tôi đưa ra. 

Thùng loa sân khấu quyết định toàn bộ hệ thống âm thanh từ đám cưới, buổi họp trong hội trường, hay các chương trình âm nhạc quy mô lớn nhỏ khác nhau. Mỗi loại loa sẽ cho ra chất lượng âm thanh khác nhau tùy thuộc vào chính bản thân cũng như chức năng, đặc tính và cấu tạo của nó. Mua loa thùng không phải dễ cũng không hề khó nếu bạn chú ý đến những yếu tố sau: 
 

Vỏ của loa thùng


Một điểm đặc biệt mà ít người biết khi chọn mua loa thùng đó chính là vỏ thùng bên ngoài ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng âm thanh của loa, do đó, đây chính là yếu tố đầu tiên mà chúng tôi nghĩ bất kì ai cũng nên quan tâm. 
 
Cách chọn mua loa thùng dễ dàng hơn bao giờ hết

Cũng giống như những thiết bị âm thanh sân khấu khác, lớp vỏ bên ngoài bao giờ cũng được sản xuất theo nhiều chất liệu khác nhau tùy vào nhà sản xuất. Những loại thùng làm bằng chất liệu gỗ thường cho âm thanh hay, giảm được độ rung tốt nhất, không gây méo tiếng hay làm nén mà còn giúp giữ âm lại trong thùng. 
 

Hình dáng của loa thùng


Cách chọn mua loa thùng dễ dàng hơn bao giờ hết

Thùng loa là nơi chứa toàn bộ các thành phần của một hệ thống loa. Cấu trúc của nó, mà cụ thể là khoảng không gian bên trong, có tầm quan trọng nhất định tới hoạt động của loa. Khi thiết kế và sản xuất, sẽ chẳng có một tiêu chuẩn nào quy định cụ thể trong kiểu dáng thùng loa sân khấu bởi vì nó phụ thuộc hoàn toàn với chất âm, miễn sao tạo được  khoảng không hòa trộn vào âm thanh cho ra âm thanh chân thực, gần gũi và trầm ấm hơn. 
 

Độ dày và bền của loa thùng

Cách chọn mua loa thùng dễ dàng hơn bao giờ hết

Bên cạnh chất liệu, hình dáng thì độ dày và bên của thiết bị này cũng là yếu tố mà ta không thể bỏ qua. Thùng loa có độ dày tốt sẽ bảo vệ cho các thiết bị bên trong được bền, giữ gìn chất lượng âm thanh, tránh được những tác động từ bên ngoài. 

Tuy nhiên, không phải vì vậy mà vỏ càng dày càng tốt mà nó cần phải đảm bảo phù hợp với những linh kiện bên trong, phải có độ thông thoáng, độ thẩm thấu, độ đàn hồi để không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. 

Với những kinh nghiệm trên đây, chúng tôi hi vọng bạn sẽ không còn gặp quá nhiều khó khăn trong việc chọn mua loa thùng nữa. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những dòng loa sân khấu, loa rời….phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình. Không những vậy, bất cứ khi nào bạn cũng được cảm nhận những trải nghiệm hoàn toàn mới từ chất lượng âm thanh ánh sáng sân khấu tuyệt vời, hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất chỉ cần liên hệ HOTLINE 0978 17 13 15.
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0978.171.315
0961.280.678