Cách phân biệt amply Jarguar thật giả nhanh nhất cho bạn

Nội dung bài viết:

Phân biệt amply Jarguar thật giả giúp bạn tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái tràn lan trên thị trường, đảm bảo yên tâm khi bỏ ra số tiền lớn đầu tư. 

Trên thị trường hiện nay, hiện tượng hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng diễn ra tràn lan, khó kiểm soát, ngay cả trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp. Trong đó, thương hiệu nổi tiếng như Amply JARGUAR ngày càng mất an toàn bởi quá nhiều hàng giả đi song song với hàng chính hãng, hàng thật mà giá cả cũng không hề rẻ.  
 
Cách phân biệt amply Jarguar thật giả nhanh nhất cho bạn

Để giúp người dân hiểu và biết cách phân biệt amply Jarguar thật giả, công ty Daily chúng tôi đưa ra một số tiêu chí, thông qua đó, khi mua bạn có thể kiểm tra để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đáng với số tiền mình bỏ ra, uổng phí công sức. 
 

Nhận biết hàng chính hãng qua dây nguồn

 
Không chỉ đối với thiết bị amply thuộc hãng Jarguar mà hầu hết các dòng amply của các thương hiệu trên thị trường hiện nay đều có dây nguồn màu ghi sáng, trên dây đều được in thông số và đặc biệt là nơi sản xuất WON IL của Hàn Quốc. 
 
Cách phân biệt amply Jarguar thật giả nhanh nhất cho bạn

Ngược lại, amply giả, nhái, kém chất lượng tràn lan trên thị trường được sản xuất rất đa dạng nhiều màu sắc như ghi, đen, trắng….tiết diện dây không đồng thời, thống nhất, đôi khi có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn so với dây nguồn của sản phẩm chính hãng, trên thân dây không có chữ, nơi sản xuất lại từ Trung Quốc. Những loại dây này khi mua về thường rất nhanh hỏng, mau bị nóng, gây ra hiện tượng cháy nổ, nguy hiểm cho người sử dụng. 


Phân biệt bằng tem chống hàng giả


Để đảm bảo hàng luôn là hàng chất lượng, uy tín, chính hãng, không chỉ công ty sản xuất mà các công ty nhập khẩu tại Việt Nam cũng đều dán tem chống hàng giả ở sườn máy bên phải do bộ công an cung cấp, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
 
Cách phân biệt amply Jarguar thật giả nhanh nhất cho bạn

Những loại tem này khi được làm giả thường chất lượng và quy cách sẽ không thể nào giống với tem của bộ công an được, tem thường dễ vỡ, đường nét không sắc sảo, chữ không rõ ràng. 


Lưu ý về giá cả khi lựa chọn


Mặc dù dòng amply Jarguar rất đa dạng về chủng loại với nhiều mức giá khác nhau tùy theo tính năng và chất lượng của sản phẩm, tuy nhiên, giá cả của mặt hàng này chủ yếu giao động từ 6 triệu – 10 triệu VNĐ hoặc có thể cao hơn. Do đó, nếu bạn đi mua và nơi bán đưa ra mức giá thấp, bạn đừng nên ham rẻ vì rất có thể đó là hàng nhái và chất lượng chắc chắn sẽ rất kém. 


Hàng thật  đóng dấu made in Korea trên vỉ mạch


Đây là dấu hiện rất dễ nhìn thấy giúp người dùng dễ dàng nhận biết đâu là amply Jarguar thật và đâu là giả. 
 
Cách phân biệt amply Jarguar thật giả nhanh nhất cho bạn

Mỗi chiếc amply Jarguar thật hầu hết đều được nhà sản xuất đóng dấu xuất xứ với dòng chữ MADE IN KOREA lên trên bề mặt vỉ mạch, sau đó, trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt cũng như được sự xác nhận từ nước xuất khẩu là Hàn Quốc. Các nơi sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng chắc chắn sẽ không làm được dấu xuất xứ như thế này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Với những cách phân biệt amply Jarguar thật giả trên, dù là người có nhiều kinh nghiệm về lắp đặt âm thanh sân khấu hay người lần đầu mua các thiết bị này cũng có thể nhận biết và yên tâm vì luôn mua được hàng chất lượng, chính hãng. 

Để yên tâm nhất, bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE 08.5428.1705 để được tư vấn và hướng dẫn chọn mua. 
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0961.280.678