Tại sao nên chọn thuê dàn âm thanh giá rẻ thay vì mua mới 100%?

Nội dung bài viết:


Thuê dàn âm thanh giá rẻ chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều ưu điểm hơn so với việc chọn mua mới hoàn toàn như chi phí rẻ, không tốn công sức vận chuyển, đảm bảo đúng tiến độ bởi đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm.

Để một sự kiện được diễn ra hoành tráng và thành công như những gì mong muốn, chắc chắn, chỉ nhữn người thực hiện chương trình mới hiểu được những nỗi khổ, vất vả đứng đằng sau đó là như thế nào. Dù sự kiện nhỏ nhưng phải chuẩn bị rất nhiều khâu, từ thiết kế, lên ý tưởng đến dàn dụng. Thêm vào đó, kinh phí tổ chức chương trình cũng không hề rẻ. Có biết bao nhiêu điều phải lo, trong đó, không ít người phải đau đầu không biết nên thuê dàn âm thanh giá rẻ hay mua mới toàn bộ thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Và dưới đây là một số lý do chắc chắn sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn. 


Ưu điểm của việc thuê dàn âm thanh giá rẻ


Để bắt kịp được với xu hướng hiện đại như ngày nay, đã có khong biết bao nhiêu công ty cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng ra đời theo hình thức cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng. Vậy ưu điểm của loại dịch vụ này là gì và tại sao chúng ta nên lựa chọn chúng thay vì mua mới toàn bộ các thiết bị? 
 
Tại sao nên chọn thuê dàn âm thanh giá rẻ thay vì mua mới 100%?

Nhanh chóng, tiện lợi: ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi nói đến dịch vụ cho thuê dàn âm thanh giá rẻ đó chính là sự nhanh chóng, tiện lợi mà nó mang lại. Một khi bạn đã lên được kế hoạch hoàn chỉnh cho sự kiện của mình, bạn chỉ cần chọn lựa một công ty dịch vụ âm thanh ánh sáng uy tín, chất lượng, mọi công việc còn lại sẽ được sắp xếp một cách ổn định và gọn gàng nhất, dù là không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm. So với việc phải tìm kiếm và chọn mua từng thiết bị thì hình thức thuê sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. 
 
Tại sao nên chọn thuê dàn âm thanh giá rẻ thay vì mua mới 100%?

Không mất công sức lắp đặt: Chắc chắn, một khi đã chọn thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng, bạn chẳng cần phải lo lắng vì không biết lắp đặt như thế nào bởi hầu hết các công ty trong lĩnh vực này đều có những nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm xử lý và lắp đặt cho bạn. Không chỉ về khâu lắp đặt mà khi sự kiện diễn ra, bạn cũng không cần phải lo lắng về các vấn đề như  âm thanh đã ổn định chưa, loa mic có bị rè có nghe tiếng không đã đủ mic để phục vụ buổi lễ chưa, loa đã đặt đúng hướng chưa rồi ánh sáng như đèn lúc bắt đầu thì thế nào, giữa và kết ra sao … bởi tất cả đều được xử lý hoàn hảo. 

Tiết kiệm được tối đa chi phí: Nếu so sánh giữa việc thuê dàn âm thanh giá rẻ so với việc mua mới hoàn toàn các thiết bị âm thanh ánh sáng thì hình thức thuê sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và chất lượng các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ với giá rẻ, hợp lý, bạn phải thông minh trong cách chọn lựa các công ty dịch vụ và sử dụng dịch vụ tư vấn để hiểu rõ về sản phẩm và giá cả từ đó sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn và có thể giúp bạn tiết kiệm một nguồn chi phí đáng kể.


Kinh nghiệm khi thuê dàn âm thanh giá rẻ cho sự kiện

 
Tại sao nên chọn thuê dàn âm thanh giá rẻ thay vì mua mới 100%?

Mặc dù thuê dàn âm thanh giá rẻ đem đến cho bạn nhiều lợi ích nhất định, tuy nhiên, nó cũng gặp không ít những khăn, đặc biệt đối với những người lần đầu đi thuê âm thanh ánh sáng bởi họ không có nhiều kinh nghiệm và không biết chọn thế bào, không biết test các thiết bị, không biết lựa chọn hãng và thuê bộ nào cho phù hợp với nhu cầu của mình cả, đôi khi lựa chọn thiết bị không đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng của sự kiện. Thế nên để chắc chắn, nếu có thể, bạn nên tham khảo ý kiến của người thân và những người có kinh nghiệm trong việc thuê âm thanh ánh sáng để có thêm kiến thức và sự lựa chọn tốt nhé.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc, trăn trở nào hay gặp khó khăn trong việc thuê dàn âm thanh giá rẻ, hãy thoải mái liên hệ với chúng tôi - nhà cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp thông qua HOTLINE 0978 17 13 15 để nhận được những lời tư vấn tốt nhất nhé. 
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0961.280.678