Rộn ràng mùa lắp đặt âm thanh hội trường

Nội dung bài viết:

Lắp đặt âm thanh hội trường không bao giờ ngừng sôi động. Mùa hè lại đến đó là thời gian các ngôi trường bắt đầu tân trang để chuẩn bị cho năm học mới.
 
Rộn ràng mùa lắp đặt âm thanh hội trường


Khi nào cần lắp đặt âm thanh hội trường


Lắp đặt âm thanh hội trường lúc nào cũng có thể thực hiện được vì nó không chịu sự chi phối của thời tiết. Chỉ cần bạn có nhu cầu dù là lắp mới hay thay thế các thiết bị âm thanh ánh sáng đã cũ, hỏng hóc đều có thể thực hiện ngay vì các hội trường đa phần là phòng kín.

Tuy nhiên có một số thời điểm công việc của các nhân viên lắp đặt âm thanh ánh sáng lại nhộn nhịp hơn hẳn, đó là vào hè. Khi những ngôi trường vắng bóng học sinh thì đó là lúc những nhân viên thợ sơn, thợ xây, nhân viên lắp đặt âm thanh ánh sáng lại hoạt động miệt mài để kịp cho mùa tựu trường mới.

Đối với những trường học, nhu cầu chủ yếu là lắp đặt âm thanh hội trường cũng như lắp đặt lại hệ thống loa thông báo trên các dãy nhà. Còn đối với những trường đại học, cao đẳng việc học dường như không nghỉ thì mùa hè lại là mùa chuẩn bị cho những lễ tốt nghiệp. Sau nhiều năm gắn bó ở giảng đường đại học điều cuối cùng mà nhà trường có thể dành cho sinh viên của mình là một lễ tốt nghiệp thật chuyên nghiệp và long trọng.
 
Rộn ràng mùa lắp đặt âm thanh hội trường


Đơn vị lắp đặt âm thanh ánh sáng hội trường chuyên nghiệp


Công ty TNHH Daily đơn vị chuyên nhận thi công lắp đặt âm thanh hội trường, lắp đặt âm thanh ánh sáng sâu khấu tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Anh Quang một nhân viên chuyên lắp đặt âm thanh ánh sáng sân khấu của công ty Daily cho biết: “Cứ độ vào hè ngoài những doanh nghiệp muốn xây dựng hội trường riêng thì chúng tôi còn được đi rất nhiều trường Tiểu học, THCS thậm chí một số trường đại học lớn khác nữa để lắp đặt hệ thống âm thanh cho hội trường, không phải lắp mới thì họ cũng cần thay đổi nhiều lắm, đặc biệt là loa dùng lâu ngày nó hư cả rồi, phải thay mới nếu không nguy hiểm chết”.

Ngoài việc nhận thi công lắp đặt công ty Daily còn bán thiết bị âm thanh ánh sáng dành cho nhiều mục đích khác nhau. Khi đến với dịch vụ của công ty bạn sẽ không phải mất công lùng sục từng sản phẩm ở nhiều nơi khác nhau rồi lại phải tìm đơn vị thi công. Chưa tính đến nếu lỡ chúng không ăn khớp với nhau lại phải mất công tìm mới.

CÔNG TY TNHH TM - DV  M THANH ÁNH SÁNG DAILY
C8/7k3 Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM
Phone : 08.5428.1705 - Fax: 08.5428.1705
HOTLINE : 0978 17 13 15
Email: ctydaily@gmail.com
Website: www.amthanhanhsangsankhau.vn
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0961.280.678