Đánh giá mixer soundcraft efx12 và cách sử dụng bàn mixer hiệu quả nhất

Nội dung bài viết:

Mixer soundcraft efx12 luôn được đánh giá cao về chất lượng, và giá trị sử dụng, mang lại sự hài lòng đến từng chi tiết từ thiết kế trang nhã, giao diện thân thiện, khả năng xử lý âm thanh tuyệt hảo, giá thành hợp lý... 

Bất kì một bản nhạc hay bài hát nào được phát ra nếu muốn hay đều cần có thêm thiết bị mixer để giúp chất lượng âm thanh hay hơn. Mixer là một trong những thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp với khả năng trộn âm thanh cực tốt. Thiết bị này được chia ra các loại khác nhau, tùy vào từng mục đích sử dụng của người dùng là gì. 


Đánh giá mixer soundcraft efx12


Mixer soundcraft efx12 thuộc thương hiệu  Soundcraft hiện nay được khá nhiều dân chơi âm nhạc ưa chuộng và thích thú, đầu tư cho dàn âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp của mình. Bàn mixer này còn được ví như trái tim, bộ não hay linh hồn của hệ thống âm thanh, là nơi để nhận tín hiệu từ các thiết bị như micro, amply, loa…
Đánh giá mixer soundcraft efx12 và cách sử dụng bàn mixer hiệu quả nhất
Chức năng chính của bộ mixer soundcraft efx12 đó chính là để trộn âm thanh, đặc biệt với 4 Band EQ trong đó có 1 Band sẽ giúp chỉ định tần số, quyết định tính chất am thanh tiếng hát và làm cho âm bass trở nên chắc hơn. Bộ tiền khuyết đại của Soundcraft giúp ca hát mạnh mẽ, hơn nhẹ nhàng hơn khi chơi nhạc, hát với nhau hoặc đám cưới và karaoke.

Ngoài ra, loại bàn mixer này còn có đến 32 hiệu ứng để lựa chọn với 3 tác dụng điều khiển tham số, 1 kênh hiệu chỉnh mức độ đoạn LED và chức năng mute cho người dùng sử dụng linh hoạt hơn. 


Cách sử dụng  mixer soundcraft efx12


Cách sử dụng bàn mixer soundcraft efx12 cũng tương tự như khi sử dụng các thiết bị mixer khác, tuy nhiên, để đem lại hiệu qua tốt nhất, bạn chỉ cần lưu ý một số điểm sau: 

Trong quá trình chỉnh, bạn đừng nên cố gắng cho tất cả mọi đường tín hiệu từ các thiêts bị hoạt động công suất bằng nhau mà phải xác định cái nào chính, cái nào phụ thoe từng chương trình và mục đích cụ thể để mixer hoạt động ổn định. 
 
Đánh giá mixer soundcraft efx12 và cách sử dụng bàn mixer hiệu quả nhất

Với trường hợp phải sử dụng nhiều micro cùng một lúc thì nên tắt bớt EF cũng như không nên sử dụng ở tần số quá cao hay quá trầm để loại bớt hiện tượng cộng âm hoặc âm gây khó chịu cho người nghe. Đặc biệt, bắt buộc người điều chỉnh phải cân các tín hiệu trên Monitor thật kỹ và hài hòa cho ban nhạc nghe đồng đều và rõ nét. Khi có sự cố phải thật bình tĩnh và không được vội vàng hấp tấp. 

Trên đây là những đánh giá mixer soundcraft efx12 một cách sơ bộ nhất và hướng dẫn sử dụng bàn mixer chuyên nghiêp. Bàn Mixer Soundcraft EFX12 là lựa chọn số 1 cho hệ thống dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp.

Đừng bao giờ bỏ qua cơ hội sở hữu cho mình loại mixer chất lượng như thế này. Bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm tại công ty cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng chúng tôi, chỉ cần liên hệ cho chúng tôi qua số Hotine 0978 17 13 15 để được tư vấn miễn phí.
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0961.280.678