Làm thế nào để mua thùng loa sân khấu tốt với giá rẻ

Nội dung bài viết:

Mua thùng loa sân khấu có rất nhiều thương hiệu cùng mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng cũng như mẫu mã của nó, vì thế công việc chọn mua đảm bảo yếu tố bền, đẹp, giá rẻ quả thực không dễ chút nào.

Loa sân khấu là một thiết bị vô cùng quan trọng trong bất kì dàn âm thanh nào, âm thanh hay hay dở, chất lượng như thế nào đều phụ thuộc vào nó. Bạn là người không có nhiều kinh nghiệm và lần đầu chọn mua thùng loa sân khấu, chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn, trước mắt là việc quá nhiều thương hiệu loa cùng chất lượng, mẫu mã khác nhau. Vì thế, hãy bổ sung cho mình những bí quyết cũng như tiêu chỉ đánh giá loa trước khi quyết định mua. 
 

Lựa chọn thùng loa sân khấu dựa trên kích cỡ, kiểu dáng


Đối với mỗi người, mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau thì kích cỡ loa đôi khi được chú trọng, lúc lại không, chẳng hạn nếu bạn muốn tạo ra sự hoàn mỹ kể cả trong việc phối hợp với nội thất không gian xung quanh thì kích cỡ loa thật sự quan trọng. Ngược lại, cũng có người lại muốn hệ thống hi-fi là bộ phận trung tâm trong phòng và đương nhiên họ không quan tâm đến kích thước của loa.
 
Làm thế nào để mua thùng loa sân khấu tốt với giá rẻ

Về kiểu dáng, một thiết bị loa được thiết kế tỉ mỉ góc cạnh từ bên ngoài cho đến bên trong chắc chắn bao giờ cũng gây được sự ấn tượng cho người sử dụng cũng như tạo hiệu ứng tốt cho sự kiện diễn ra. Loa càng đẹp thì đôi khi giá thành khá cao. 


Chú ý độ nhạy và trợ kháng của loa


Độ nhạy hay trợ kháng là hai yếu tố chắc chắn bạn phải quan tâm mỗi khi mua thùng loa sân khấu

Độ nhạy chính là độ lớn âm thanh mà loa có thể phát ra được với một mức công suất nhất định, được đo lường bằng mức nén âm thanh từ khoảng cách 1m. Độ nhạy của loa giảm thì công suất amply càng tăng, để chắc chắn, bạn nên chọn loa có độ nhạy trên 90dB sẽ dễ  ghép với các loại ampli hơn.
 
Làm thế nào để mua thùng loa sân khấu tốt với giá rẻ

Yếu tố còn lại đó chính là trợ kháng, loa bao giờ cũng được kết nối với ampli, khi trợ kháng loa thấp thì amply cũng phải có trợ kháng thấp, công suất cao. 


Mua loa dựa trên gu âm nhạc


Thùng loa sân khấu được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, có thể áp dụng cho dàn karaoke hoặc phục vụ cho các chương trình biểu diễn. Tùy theo từng thể loại nhạc khác nhau mà đôi khi chất lượng âm thanh phát ra từ loa cũng khác nhau. Mỗi loa có ưu điểm và hạn chế khác nhau. Do vậy bạn nên tìm những dòng loa hợp với nhu cầu của mình, bạn sẽ được thưởng thức âm thanh tốt nhất.

Thật sự việc chọn mua thùng loa sân khấu chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất kì ai, vì thế, mọi chia sẻ mà chúng tôi đem đến sẽ vô cùng có ích cho bạn, hãy bỏ túi ngay nhé. 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những dòng loa sân khấu, loa rời….phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình. Không những vậy, bất cứ khi nào bạn cũng được cảm nhận những trải nghiệm hoàn toàn mới từ chất lượng âm thanh ánh sáng sân khấu tuyệt vời, hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất chỉ cần liên hệ HOTLINE 0978 17 13 15
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0961.280.678