Trung tâm văn hóa thể thao xã Thạnh Phước

Nội dung bài viết:

Trung tâm văn hóa thể thao xã Thạnh Phước được xây dựng trên diện tích đất vừa phải nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, biểu diễn văn nghệ cho người dân và các em thiếu nhi trong xã và các vùng lân cận. 

 Trung tâm văn hóa

Công trình có quy mô cấp xã, bao gồm các hạng mục: sân ngoài, phòng hội trường lớn, phòng tâp, phòng nghỉ và khu vực phòng vệ sinh. Tại khu vực hội trường được đầu tư hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại nhằm mục đích hội họp, hội thảo của ban lãnh đạo cấp xã và tiếp đón các quan chức.

Trung tâm văn hóa thể thao xã Thạnh Phước
 
Khu vực sân khấu được đầu tư với diện tích rộng, thích hợp cho các mục đích biểu diễn văn nghệ của trường học, các ngày hội, các buổi tập trung của do xã phát động.

Trung tâm văn hóa thể thao xã Thạnh Phước
 
Công ty Daily đã được lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Thạnh Phước tin tưởng và giao trách nhiệm cung cấp và lắp đặt âm thanh sân khấu cho công trình của xã. Không làm phụ lòng tin của xã và người dân xã Thạnh Phước, công ty đã hoàn thành công trình đúng tiến độ để phục vụ bà con kịp lúc.

Trung tâm văn hóa thể thao xã Thạnh Phước
 
Công ty Daily chuyên cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp và lắp đặt âm thanh ánh sáng sân khấu, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp toàn diện từ tất cả mọi khâu, bạn không cần tốn qua nhiều công sức để tìm kiếm từ nhiều nguồn khác nhau.

CÔNG TY TNHH TM - DV ÂM THANH ÁNH SÁNG DAILY
C8/7k3 Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM
Phone : 08.5428.1705 - Fax: 08.5428.1705
HOTLINE : 0978 17 13 15
Email: ctydaily@gmail.com
Website: www.amthanhanhsangsankhau.vn
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0961.280.678