Vang số karaoke x10 - Thiết bị tuyệt đỉnh cho phòng karaoke của bạn

Nội dung bài viết:

Vang số karaoke X10 thay thế thiết bị các thiết bị amply khác, dùng để hiệu chỉnh âm thanh gốc trở nên trong trẻo, mượt mà. Đây chính là thiết bị tuyệt đỉnh tạo nên sự khác biệt cho phòng Karaoke của bạn. 

Ngày nay, thị trường karaoke đang rất phát triển, nhu cầu và thị hiếu của người dân cũng ngày một tăng cao, kéo theo đó là yêu cầu cao về chất lượng, công suất và mẫu mã của các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.Với những phòng karaoke, một hệ thống amply thôi là chưa đủ mà nhất định phải có thêm thiết bị vang số chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng âm thanh hay nhất, tạo nên sự khác biệt. 

Vang số karaoke x10 chính là thiết bị âm thanh tuyệt đỉnh, là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. 


Vang số karaoke x10 là thiết bị như thế nào?


Thay vì sử dụng dàn amply nặng, cồng kềnh, khó di chuyển thì vang số karaoke x10 ra đời và phát triển đã thay thế dần cho những loại amply đó. Đây là loại vang số được cải tiến rất nhiều cả về mẫu mã lẫn tính năng sử dụng.
 
Vang số karaoke x10 - Thiết bị tuyệt đỉnh cho phòng karaoke của bạn

Mẫu mã đường nét bên ngoài được thiết kế tỉ mỉ theo từng góc cạnh, cùng các nút điều chỉnh và giác đầu cắm vào đằng trước. Cấu trúc và linh kiện bên trong vang số cũng được nâng cấp lên để tạo nên một chất tiếng hay hơn hẳn. 
 
Vang số X10 có 15 đoạn cân bằng tham số microphone, thích hợp equalizer tham số, bốn chế độ FBE micro (OFF/1/2/3)....tạo vang chuyên nghiệp cho các quán karaoke. Ngoài ra, nó còn tương thích với hầu hết các âm thanh khác như micro không dây, đầu karaoke. Chức năng reverb cũng được tích hợp bên trong vang số,  tạo cho chúng ta ảo giác về độ lớn chất liệu của phòng bằng cách giả lập phản âm dội lại từ tường.


Điểm mạnh của vang số karaoke x10


Vang số karaoke x10 chủ yếu sử dụng trong các phòng karaoke với công dụng chính là trộn âm thanh, hiệu chỉnh và biến những âm thanh gốc phát ra được hay hơn, trong trẻo hơn. Những loại âm thanh như tiếng rũ, rít hay xảy ra cũng không còn nữa, thay vào đó là âm thanh du dương, trầm bổng..thể hiện đúng tâm trạng và chất giọng của người hát. 

Loại vang số karaoke này hơn hẳn các thiết bị khác bởi nó tích hợp nhiều công năng với các điểm mạnh mà các thiết bị khác không thể làm được như: 
  • Xử lý được tín hiệu âm thanh thông minh như compressor, cân chỉnh micro, cắt các dải tần không mong muốn….mà thiết bị amply không thể nào điều chỉnh được. 
  • Sử dụng mật khẩu để lưu và khóa các chương trình, tránh trường hợp bị người khác vặn, phải vất vả điều chỉnh lại như ban đầu.
  • Cài đặt và sao lưu trên máy tính hoặc usb dễ dàng, dù bạn có thay đôi thiết bị khác cũng không cần phải điều chỉnh lại từ đầu. 
  • Lưu được 16 chương trình khác nhau trong hệ thống âm thanh. 

Ngoài ra, vang số karaoke còn có điểm mạnh khiến bất cứ ai xài cũng cảm thấy hài longg bởi nó giải quyết được âm thanh không mong muốn như tiếng hú, rít….cho người hát cảm giác tự tin dù đứng gần loa. Khách hàng cảm thấy hài lòng và thường xuyên đến quán karaoke của bạn hơn. 


Cách hiệu chỉnh và sử dụng vang số karaoke x10


Cách sử dụng vang số karaoke x10 tương đối giống với sử dụng amply bởi chúng đều nhằm mục đích chính là điều chỉnh cho âm thanh cuối cùng phát ra loa được hay nhất. Tuy nhiên cách sử dụng vang số karaoke x10 có phần phức tạp hơn mà bạn phải nắm để tránh sai làm không khiến âm thanh phát ra dở tệ. 
Vang số karaoke x10 - Thiết bị tuyệt đỉnh cho phòng karaoke của bạn
 

Để hiệu chỉnh và sử dụng loại vang số này, bạn có thể cài đặt bằng tay điều chỉnh bằng các nút chỉnh trên thiết bị hoặc cài đặt thông qua máy tính, sử dụng remote điều khiển điều chỉnh âm thanh và micro xử lý tín hiệu. 

Một lưu ý nhỏ cho bạn khi sử dụng loại vang số này đó chính là phải lựa chọn các thiết bị âm thanh đi kèm tương thích, nếu không, vang số sẽ khó cho hiệu quả âm thanh cao như bạn mong đợi.

Vang số karaoke x10 chắc chắn là một sản phẩm thay thế các dàn amply lỗi thời mà bạn không thể bỏ qua. Vang số kết hợp với các thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu thích hợp chính là cách tạo nên chất lượng cũng sự khác biệt cho phòng karake của bạn. 
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0978.171.315
0961.280.678