Bật mí cách sử dụng loa siêu trầm sân khấu hay nhất

Nội dung bài viết:

Loa siêu trầm sân khấu quá quen thuộc nhưng sử dụng như thế nào để có thể phát huy được hết sức mạnh của nó cho một dàn âm thanh chuyên nghiệp? Bạn đang thắc mắc và muốn biết, hãy theo dõi những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ nhé. 

Loa siêu trầm sân khấu hay loa sub, loa treble đều là một trong số những thiết bị được vô cùng cần thiết cho một dàn âm thanh hoàn hảo. Với người đã có nhiều kinh nghiệm lắp đặt âm thanh sân khấu thì chắc hẳn chẳng có vấn đề gì có thể gây trở ngại được cho họ, nhưng ngược lại, việc sử dụng loa siêu trầm sân khấu này lại là vấn đề khó khăn mà những người mới vào nghề phải đối mặt. Đừng lo, bởi với những gợi ý của chúng tôi, mọi khó khăn sẽ được giải quyết. 
 

Lựa chọn vị trí lắp đặt loa siêu trầm sân khấu


Không chỉ với loa mà dù là bất cứ thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu nào, muốn chất lượng hay thì điều đầu tiên đó là phải tìm được vị trí lắp đặt phù hợp nhất để tạo nên sự hài hòa, có thể lan tỏa khắp căn phòng. 
 
Bật mí cách sử dụng loa siêu trầm sân khấu hay nhất

Mục đích chính của loa siêu trầm sân khấu đó chính là hỗ trợ, giúp tạo ra âm thanh êm ái, nhẹ nhàng, do đó, vị trí được cho là thích hợp nhất là khi nó được kết hợp hài hòa với các loa khác, loa phải đặt cách mặt đất từ 30cm đến 40cm bởi với độ cao đó thì loa mới phát huy thực sự khả năng của nó.

 

Điều chỉnh, căn chỉnh loa siêu trầm sân khấu


Bật mí cách sử dụng loa siêu trầm sân khấu hay nhất

Khi hoàn tất công việc lựa chọn vị trí và lắp đặt cho hệ thống loa siêu trầm sân khấu, việc còn lại của bạn đó chính là căn chỉnh và điều khiển hợp lý để giúp âm thanh trở nên hài hòa hơn bằng hệ thống nút chỉnh nằm ở mặt trước của loa. 

Chú ý, trong quá trình điều chỉnh, bạn phải thật sự hiểu và tìm được tần số cắt của loa sao cho phù hợp với hệ thống âm thanh. Trong trường hợp bạn điều chỉnh tần số cắt quá thấp thì âm thanh chắc chắn sẽ bị một khoảng hẫng và ngược lại, đặt tần số cắt cho loa siêu trầm quá cao cũng khiến cho việc kết hợp giữa các loa không đồng bộ. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến sóng âm để âm thanh thống nhất và hài hòa hơn. 

Sử dụng loa siêu trầm sân khấu không khó nhưng nếu chưa từng dùng qua hoặc không có nhiều kinh nghiệm thì đừng bỏ qua những chia sẻ bổ ích từ chúng tôi. 

Đối với khách hàng, chúng tôi luôn là nhà cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, uy tín, đem đến những sản phẩm tốt nhất trên thị trường với sự kiểm soát cực kì nghiêm ngặt. Nếu bạn có nhu cầu mua loa hay bất cứ thiết bị nào, hãy liên hệ tới chúng tôi theo HOTLINE 0978 17 13 15, đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng, giá thành rẻ, giao hàng tận nơi. 
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0978.171.315
0961.280.678