Làm gì để giảm chi phí đầu tư cho hệ thống âm thanh tại nhà

Nội dung bài viết:

Hệ thống âm thanh tại nhà chủ yếu phục vụ cho sở thích hát karaoke của các thành viên trong gia đình, đầu tư quá nhiều chi phí sẽ vô cùng tốn kém và thực sự không cần thiết, nên tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có được dàn âm thanh hoàn hảo chất lượng. 

Bạn mê ca hát, nghe nhạc nhưng thật khó chịu, tốn tiền và thời gian khi mỗi lần niềm yêu thích trổi dậy lại phải ra quán karaoke để vui hát cùng gia đình. Tại sao phải vậy? Đã đến lúc chúng ta tự thưởng thức và thỏa mãn niềm yêu thích bằng chính hệ thống âm thanh tại nhà của chính mình. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều trong việc đầu tư các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp đó chỉ với những bí quyết sau: 


Xác định rõ nhu cầu về dàn âm thanh tại nhà


Bất cứ đầu tư về lĩnh vực gì thì đầu tiên bạn nên xác định mục tiêu chính của mình để tránh mua mà không biết sử dụng như thế này hay thừa thãi không cần đến. 
 
Làm gì để giảm chi phí đầu tư cho hệ thống âm thanh tại nhà
 

Với tầm chi phí và nhu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn mua dàn âm thanh đã qua sử dụng, hay dàn âm thanh hiện đại từ những thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu từ các nước trên thế giới….Hoặc nếu đã có sẵn một vài thiết bị ở nhà thì cần bổ sung những công cụ gì để hệ thống âm thanh hoàn chỉnh hơn. 


Mua trong tầm chi phí của mình


Dù bạn mua dàn âm thanh mới hiện đại hay chỉ là âm thanh cũ đã qua sử dụng thì cũng chỉ nên xác định chi phí và mức điều kiện mà mình có thể đầu tư. Xem xét những thiết bị mình định mua có phù hợp với nhu cầu và thực sự cần thiết hay không. Ngoài ra, bạn cũng không nhất thiết phải chọn thiết bị từ những thương hiệu nổi tiếng từ nước ngoài với giá cao ngất ngưỡng bởi hàng Việt Nam vẫn có thể đảm bảo chất lượng cao như bạn mong muốn. 
 

Phân chia chi phí đủ cho các thiết bị


Theo chia sẻ của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, dù chi phí đầu tư hệ thống âm thanh tại nhà của bạn nhiều hay ít thì cũng nên có sự phân chia thích hợp cho toàn bộ các thiết bị. 
Làm gì để giảm chi phí đầu tư cho hệ thống âm thanh tại nhà

Chẳng hạn, với dàn thanh đầy đủ các thiết bị như loa, amply, bàn mixer, micro…., bạn có thể chia theo tỷ lệ 30% chi phí dành cho các thiết bị đầu nguồn, 40% để cho dàn ampli và còn lại cho thiết vị loa và các phụ kiện khác như chân loa, giá đỡ, dây nối, thiết bị chống rung….
 

Chọn mua bộ thiết bị có sẵn

Làm gì để giảm chi phí đầu tư cho hệ thống âm thanh tại nhà

Bạn vừa không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn, vừa muốn tiết kiệm chi phí thì những bộ âm thanh sẵn chính là ý tưởng hoàn hảo dành riêng cho bạn. Bởi để có được một dàn như thế, nhà sản xuất đã nghiên cữu kỹ càng và thiết kế với tính thẫm mỹ cao, trung bình giá thành cũng thấp hơn so với mua từng thiết bị riêng lẻ. 

Và cuối cùng là bạn cũng nên nghe thử để đảm bảo chất lượng âm thanh nên hoàn hảo nhất, khi đã quyết định mua phải yêu cầu chế độ bảo hành, bảo trì đẻ bảo đảm không tốn kém chi phí sau quá trình sử dụng. 

Trong trường hợp bạn muốn có một hệ thống âm thanh tại nhà hoàn hảo hơn nữa cho chính mình, hãy tìm đến những nhà cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp hoặc liên hệ với chung tôi theo HOTLINE 0978 17 13 15 để được các nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí và mua được các thiết bị chất lượng, ưng ý nhất nhé.
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0961.280.678