Mãn nhãn với dàn âm thanh ánh sáng sự kiện Heineken Green Room

Nội dung bài viết:

Âm thanh ánh sáng sự kiện là một phần tạo nên sự thành công cho một sự kiện âm nhạc. Heineken Green Room đã khiến cho khán giản được mãn nhãn mãn nhĩ với bữa tiệc âm nhạc sống động 

Đêm nhạc Heineken Green Room được đầu tư kỹ lưỡng về mặt âm thanh ánh sáng sân khấu cùng với sự góp mặt của những ca sĩ tên tuổi nhất làn giải trí hiện nay như: Tóc Tiên, Tiên Tiên, Tuấn Hưng… đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng và đầy màu sắc.

Mãn nhãn với dàn âm thanh ánh sáng sự kiện Heineken Green Room
 
Hơn 20 000 khán giả đã quy tụ về sân vận động hàng Đẫy để thưởng thức bữa tiệc âm thanh ánh sáng sự kiện của nhãn hàng Heineken tổ chức. Với dàn âm thanh hiện đại cùng với dàn âm thanh khủng đã khiến cho khán giả được mãn nhãn và mãn nhỉ trước những phần trình diễn sôi động ấn tượng của các ca sĩ nổi tiếng.

Mãn nhãn với dàn âm thanh ánh sáng sự kiện Heineken Green Room

Với công nghệ mô phòng âm thanh độc đáo VEBA đã khiến cho khán giả có mặt tại sự kiện một trải nghiệm đáng nhớ, cách mô phỏng âm thanh này giúp kích thích thị giác và thính giác của người nghe, giúp cho âm thanh trở nên sống động và chân thực hơn.

Mãn nhãn với dàn âm thanh ánh sáng sự kiện Heineken Green Room
 

Âm thanh ánh sáng sự kiện hàng đầu Việt Nam


Heineken được xem là nhãn hiệu đi đầu trong việc tạo ra những ngày hội âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, mỗi lần tổ chức mà mỗi lần thương hiệu này mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị.

Mãn nhãn với dàn âm thanh ánh sáng sự kiện Heineken Green Room

Sự kiện Heineken Green Room được thiết kế sân khấu khá ấn tượng với quả cầu làm trung tâm cùng hệ thông ánh sáng chuyên nghiệp đã biến sân khấu ca nhạc không đơn thuần là bục biểu diễn của các ca sĩ nữa mà nó đã trở thành điểm nhấn thu hút của bữa tiệc âm nhạc. Dàn âm thanh ánh sáng sự kiện Heineken lần này là một trải nghiệm đỉnh cao công nghệ hiện đại cho người xem được hoà mình thực sự vào không gian âm nhạc hiện đại.

Những ai được đến với đêm biểu diễn âm thanh ánh sáng sự kiện lần này hẳn sẽ không bao giờ quên được những âm thanh hình ảnh sống động của bữa tiệc. Nếu bạn muốn đầu tư cho mình các thiết âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp để có được cảm giác thăng hoa cùng âm nhạc như sự kiên của Heineken hãy liên hệ qua số máy 0978 17 13 15 chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện theo ý muốn của mình. 


 
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0978.171.315
0961.280.678