Thuê thiết bị âm thanh ánh sáng có tốt không?

Nội dung bài viết:

Tết Trung Thu 2016 sắp đến, nhà nhà lại tìm chỗ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng phục vụ đêm văn nghệ, nhưng có 1 thực tế đáng lo ngại...
 

Thuê thiết bị âm thanh ánh sáng có tốt không?

 

Ý nghĩa đêm văn nghệ đón chào Tết trung thu.


Hằng năm cứ vào rằm tháng tám, nhà nhà nô nức đón chào tết trung thu, người lớn thì tất bật, trẻ nhỏ thì nô nức đón chờ. Ở từng khu phố hay từng khu vui chơi lại có những tiết mục biểu diễn văn nghệ.

Các buổi hoạt cảnh về cây đa, chú cuội, chị Hằng và thỏ ngọc được tái dựng hàng năm nhưng không bao giờ thôi thu hút các em nhỏ đến tham dự. Kèm theo đó là các chương trình múa hát, giao lưu, cuối cùng là tiết mục phát quà cho các em nhỏ.

Chưa tính đến các mạnh thường quân đến thăm và tổ chức các đêm hội trăng rằm tại các trung tâm bảo trợ, số lượng người thuê dàn dựng sân khấu nhiều không sao kể hết. Một số trung tâm đã đầu tư luôn hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu để phục vụ các dịp lễ, tết trong năm.

Tuy nhiên nhiều hơn hết là số lượng người tìm thuê các dịch vụ thiết bị âm thanh ánh sáng để được thoải mái trong khâu chuẩn bị. Nhưng rắc rối lại xảy ra vào khâu biểu diễn, thiết bị âm thanh ánh sáng được thuê không thật sự tốt, hay gặp vấn đề và phải điều chỉnh thường xuyên cho dù đã có nhân viên ở đó.

Chương trình diễn ra không được thuận lợi sẽ làm mất đi không khí hào hứng và đón chờ của các em nhỏ.
 

Thuê thiết bị âm thanh ánh sáng có tốt không?

 


Giải pháp cho thiết bị âm thanh ánh sáng


Công ty Dailypro đơn vị chuyên bán và lắp đặt âm thanh ánh sáng sân khấu cho các hội trường lớn nhỏ, sâu khấu mini hoặc dàn âm thanh cho trường học, trung tâm nhỏ.

Khi tự tay sở hữu các thiết bị âm thanh ánh sáng, các trường học, trung tâm đoàn thể sẽ chủ động hơn trong công tác chuẩn bị cũng như phát hiện và sửa chữa kịp thời nếu gặp trục trặc.

Mặc dù vậy nhiều người vẫn còn lo ngại về quá trình lắp đặt, công ty chúng tôi đưa ra giải pháp toàn diện cho bạn, khi bạn đặt mua những thiết bị âm thanh ánh sáng tại công ty, công ty còn cung cấp luôn dịch vụ lắp đặt âm thanh ánh sáng nếu bạn có nhu cầu.

Để liên hệ với chúng tôi và để được tư vấn lựa chọn thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp với điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé!

CÔNG TY TNHH TM - DV  M THANH ÁNH SÁNG DAILY
C8/7k3 Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM
Phone : 08.5428.1705 - Fax: 08.5428.1705
HOTLINE : 0978 17 13 15
Email: ctydaily@gmail.com
Website: www.amthanhanhsangsankhau.vn

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0961.280.678