Tuyệt đối cẩn thận khi chọn công ty dịch vụ âm thanh ánh sáng

Nội dung bài viết:

Công ty dịch vụ âm thanh ánh sáng luôn có những mánh khỏe để moi tiền khách hàng mà nếu bạn không nắm vững sẽ rất khó nhận ra để tránh né.

Sự kiện là môt hình thức phổ biến mà hầu hết các công ty đều sử dụng để nhằm quảng bá hình ảnh của mình đến công chúng nhanh hơn. Tuy chi phí trong việc tổ chức sự kiện khá lớn nhưng sự thành công mà nó mang lại thì không hề nhỏ. Đi song song với đó là sự ra đời của các công ty dịch vụ âm thanh ánh sáng, chính vì thế, để chọn lọc địa chỉ công ty dịch vụ, nhà cung cấp chuyên nghiệp với trang bị âm thanh ánh sáng tiên tiến và uy tín không phải là điều dễ dàng. 
 

Chú ý khi chọn, thuê công ty dịch vụ âm thanh ánh sáng


Một sự kiện được tổ chức ra dù là lớn hay nhỏ thì không thể thiếu thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chi phí cho việc tổ chức chương trình không hề nhỏ, để thuận tiện và cũng như giúp tiết kiệm chi phí, rất nhiều nhà tổ chức chức đã lựa chọn các công ty dịch vụ âm thanh ánh sáng để thuê và lắp đặt thiết bị cho sự kiện của mình. 
 
Tuyệt đối cẩn thận khi chọn công ty dịch vụ âm thanh ánh sáng

Công ty dịch vụ âm thanh ánh sáng cho thuê thiết bị kém chất lượng nhưng lại hét giá cao làm đánh lừa khách hàng

Nhưng không phải công ty dịch vụ âm thanh ánh sáng nào được thành lập cũng đảm bảo uy tín và chất lượng cao, nhiều nơi vì muồn lấy tiền của khách hàng nên sử dụng nhưng mánh khóe như: thiết bị âm thanh không tốt nhưng vẫn lấy giá cao, lợi dụng khách hàng không có nhiều kinh nghiệm để tư vấn lắp đặt những thiết bị không cần thiết, hợp đồng không rõ ràng, lợi dụng sự bận rộn, thiếu chú ý của khách hàn khi tổ chức sự kiện mà đơn giá, làm chi phí tăng lên gấp đôi…..
 

Chọn công ty dịch vụ âm thanh ánh sáng chất lượng 


Để tránh những điều xấu xảy ra, ảnh hưởng đến toàn bộ sự kiện, trước khi lựa chọn công ty dịch vụ âm thanh ánh sáng, bạn nên tham khảo, tuyền chọn những nơi uy tín, có nguồn gốc, địa chỉ rõ ràng. 
 
Tuyệt đối cẩn thận khi chọn công ty dịch vụ âm thanh ánh sáng

Những chương trình được tổ chức ngoài trời càng cần phải chú ý trong lựa chọn công ty dịch vụ âm thanh ánh sáng để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng và sự thành công của sự kiện
 
Trước khi ký kết hợp đồng, bạn nên nắm chắc được yêu cầu về ánh sáng ở từng vị trí cụ thể, từ đó mà thiết kế nên hệ thống ánh sáng phù hợp, bàn bạc kỹ lương với công ty chuyên cung cấp và cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp để thỏa thuận rồi mới đi đến có quyết định làm việc với nhau hay không.
 
Bên cạnh đó, hợp đồng cũng nên làm một cách chi tiết với bên cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng, sử dụng dịch vụ trọn gói hay chỉ thuê thiết bị...cần phải ghi ra rõ ràng để tránh việc tăng chi phí không rõ lý do trong quá trình cung cấp, cho thuê, lắp đặt.

Để tìm một công ty dịch vụ âm thanh ánh sáng bạn chỉ cần lên mạng thì cũng sẽ hiện ra hàng trăm công ty ở những nơi khác nhau, tuy nhiên, an toàn vẫn là trên hết, hãy lựa chọn những công ty nổi tiếng, uy tín để đảm bảo chắc chắn không ảnh hưởng đến sự thành công của chương trình. 

Công ty Daily với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng sân khấu, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho bạn. Bất cứ khi nào có sự kiện diễn ra, liên hệ 0978 17 13 15 là bạn sẽ được cung cấp vật dụng và lắp đặt âm thanh ánh sáng và lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả thấp nhất. 
 
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0961.280.678