Loa đã qua sử dụng có thật sự tốt? - Kinh nghiệm vàng kiểm tra loa

Nội dung bài viết:

Loa đã qua sử dụng vẫn còn mới trên 90%, chưa qua bất kì một lần sửa chữa và thay thế nào đôi khi sẽ rất bền, chất lượng hơn cả hàng nhái, là lựa chọn đáng để cho bạn suy nghĩ. 

Những ai thường xuyên sử dụng các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ nhận ra một điều rằng thiết bị điện tử sử dụng càng lâu thì chất lượng càng tốt, càng bền, đôi khi còn hơn cả hàng mới giá rẻ. Và để tiết kiệm chi phí, nhiều khách hàng lựa chọn loa cũ, đã qua sử dụng. 


Loa cũ, đã qua sử dụng có thật sự tốt?


Theo những chuyên gia trong lĩnh vực lắp đặt âm thanh ánh sáng cũng như người đam mê âm thanh thường đánh giá rằng một số loa cũ, đã qua sử dụng còn mới trên 90% bao giờ cũng cho chất lượng xử lý âm thanh tốt hơn hàng mới. Đặc biệt, những sản phẩm đời đầu  được chăm chuốt, cẩn thận, kỹ lưỡng và được kiểm soát chặt chẽ trong quá trình sản xuất, từ khâu thiết kế các linh kiện cho đến lắp ráp, hoàn thiện sản phẩm..nên sử dụng hiệu quả và có độ bền cao hơn. 
 
Thích thú với những kiểu đồ bơi nữ dáng thể thao năng động


Kinh nghiệm kiểm tra loa đã qua sử dụng


Không phải dòng loa cũ, đã qua sử dụng nào cũng tốt và chất lượng, do đó, bạn nên bổ sung kinh nghiệm kiểm tra, để ý và xem xét kỹ lưỡng hơn để tránh bỏ tiền lớn nhưng mua phải hàng kém chất lượng. 

Kiểm tra thông số trên bề mặt loa: Bất kỳ thông số nào xuất hiện trên bề mặt loa cũng đều có những hữu ích của nó. Đặt biệt khi mua loa cũ, bạn hoàn toàn có thể nhận biết được loa có bị thay thế, sửa chữa hay không bằng các xem có còn nguyên thông số hay không, vành loa đảm bảo không có dấu hiệu rung, màng loa không rỉ sét...
 
Thích thú với những kiểu đồ bơi nữ dáng thể thao năng động

Kiểm tra dây điện và giắc nối: Cần kiểm tra để chắc chắn rằng dây điện và giắc nối đều còn nguyên, không bị lỏng lẻo. Đồng thời, bạn cũng nên cắm điện và cho loa chạy thử, nếu trong trường hợp nhiệt lượng quá nhiều dù chỉ mới trong thời gian ngắn, chắc chắn đó là loa không đảm bảo chất lượng, hoạt động sẽ không ổn định, âm sắc bị ảnh hưởng, không nên mua. 

Đánh giá hình thức bên ngoài: xem loa có bị méo mó gì không, các ốc vít có dấu hiệu bị thay thế không, thùng loa có được làm bằng gỗ xịn không …. đánh giá tổng quan còn được bao nhiêu % so với loa mới. 

Mua loa đã qua sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí so với việc mua mới hoàn toàn, tuy nhiên, nó cũng đặt bạn vào những sự lựa chọn không dễ dàng, vì thế, hãy cẩn trọng và kiểm tra kỹ trước khi quyết định mua. Tốt nhất nên lựa chọn cho mình nhà cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp hoặc liên hệ 08.5428.1705 để được cung cấp và biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá cả của chúng nhé. 
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0961.280.678