Lựa chọn loại loa sân khấu nào phù hợp với âm thanh hội trường

Nội dung bài viết:

Loa sân khấu hội trường không chỉ đáp ứng yêu cầu về kiểu dáng, kích thước, mà còn phải đảm bảo chất lượng, phục vụ cho các chương trình hội họp, hội thảo, liên hoan văn nghệ bên trong hội trường. 

Sự thành công của một sân khấu, một sự kiện được tổ chức bên trong hội trường được quyết định bởi dàn âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, trong đó, loa sân khấu hội trường đóng vai trò quan trọng nhất, truyền đạt mọi cảm xúc, ý tưởng của người thực hiện chương trình đến với người nghe. 


Chọn loa sân khấu hội trường


Hầu hết loa sân khấu sử dụng trong hội trường phải đảm bảo được yêu cầu và những đặc tính quan trọng để phù hợp với không gian bên trong. 
 
Lựa chọn loại loa sân khấu nào phù hợp với âm thanh hội trường

Loa sử dụng bên trong hội trường phải là loa có công suất lớn và mức phát âm thanh cực cao bởi không gian hội trường thường rất rộng, âm thanh phải đảm bảo bao trùm toàn bộ không gian. Thường thì những loa hội trường sẽ có củ loa bass khá lớn từ 40cm (4 tấc) trở lên, kèm theo công năng mà sẽ được sử dụng, như: loa chuyên bass, loa chuyên trung và loa chuyên treble.

Ngoài ra, bạn cũng phải đảm bảo hình thức bên ngoài của loa phải là loa mới, tuyệt đối tránh trầy xước, vết ổ,...nếu không sẽ làm cho chất lượng âm thanh bị giảm đi, đồng thời, thời gian sử dụng cũng không được lâu dài. 


Loa sân khấu hội trường JBL là sự lựa chọn hàng đầu


Việc lựa chọn loa sân khấu hội trường phù hợp thông thường phải dựa vào những ưu điểm cũng như tính năng của dòng loa đó. Trong nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực âm thanh ánh sáng sân khấu, loa sân khấu JBL chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà chúng tôi gợi ý cho bạn, loa không chỉ đẹp về kiểu dáng thiết kế mà chất lượng âm thanh cũng vô cùng tuyệt vời. 
 
Lựa chọn loại loa sân khấu nào phù hợp với âm thanh hội trường

Loa sân khấu JBL chính là dòng loa cao cấp, thiết kế đa dạng từ màng loa tinh xảo cho đến gân nhún, độ chịu lực hoàn hảo. Đặc biệt, loa được trang bị đến ba dải âm thanh bao gồm mid, bass, tress kết hợp chung với nhau, khiến cho âm thanh được truyền tải một cách sống động nhất. Mỗi âm thanh phát ra đều rất rõ ràng, có những trầm bổng, sâu lắng nhất định, lúc nhẹ nhàng lúc dữ dội, cho người nghe sự cảm nhận tinh tế nhất trong từng ngữ điệu. 

Một số dòng loa sân khấu JBL cực tốt mà bạn có thể lựa chọn để bổ sung và lắp đặt cho âm thanh hội trường đó chính là loa JBL SRX-718S, loa thùng sân khấu JBL MPro MP215, loa thùng sân khấu JBL SRX 715, loa Hội Trường JBL MRX 515 ….

Lựa chọn loa sân khấu hội trường tốt đem lại sự thành công cho chính sự kiện của bạn, hãy mang về cho mình dàn loa chất lượng nhất ngay từ bây giờ nhé. Công ty Daily - nhà cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để có dàn âm thanh hiện đại, tốt nhất thì liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0978 17 13 15 bất cứ lúc nào nhé. 
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0978.171.315
0961.280.678