Tạo điểm nhấn riêng cho âm thanh ánh sáng trong quán bar

Nội dung bài viết:

Âm thanh ánh sáng quán bar là điểm mấu chốt khiến khách hàng thường xuyên lui tới quán hơn, đòng thời cũng đem đến sự khác biệt, nét đặc trưng khiến khách hàng nhớ mãi. 

Ngày nay, các quán bar được mọc lên như nấm, không chỉ ở thành thị mà ngay nông thôn cũng xuất hiện loại hình dịch vụ này. Đặc biệt, đối với giới trẻ thì đây được xem như là địa điểm tụ tập, vui chơi vào mỗi dịp cuối tuần. 
 
Tạo điểm nhấn riêng cho âm thanh ánh sáng trong quán bar

Khi xây dựng quán bar, bên cạnh thiết kế đẹp, nội thất sang trọng, bắt mắt, chủ quán còn phải quan tâm rất nhiều để đầu tư hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, riêng biệt để tạo ra một nét văn hóa riêng và sự mới mẻ nhằm thu hút khách hàng.
 

Tạo điểm nhấn, khác biệt cho âm thanh ánh sáng quán bar


Với đặc tính riêng của quán bar thì dàn âm thanh và ánh sáng chính là điểm mấu chốt quyết định sức hấp dẫn của quán.  Âm thanh nhạc lớn kết hợp với ánh sáng khủng, nhiều màu sắc hòa quyện với nhau tạo không khí vui tươi, khác hẳn với thế giới bên ngoài. 
 
Tạo điểm nhấn riêng cho âm thanh ánh sáng trong quán bar
 
Thông thường, khi thiết kế hệ thống âm thanh quán bar, việc đầu tiên mà người thi công cần làm đó là quan sát diện tích và kiến trúc bên trong quán, cũng như độ cao của trần nhà để đưa ra phương án thiết kế phù hợp. Dàn loa, dàn nhạc hay các thiết bị điện tử âm thanh được trang bị chủ yếu để phục vụ cho DJ điều khiển âm nhạc, để mang lại hiệu qua tốt nhất nên kết hợp thêm hệ thống tiết chế tiêu âm –thanh lọc được tạp âm – dư âm để đạt được âm thanh sống động trung thực nhất.
 
Tạo điểm nhấn riêng cho âm thanh ánh sáng trong quán bar
 
Ánh sáng sử dụng trong các quán bar thường là loại đèn trang trí đa sắc màu với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau. Chúng có thể được dặt dưới sàn nhà, để trang bàn, trên sân khẩu hay treo trên trần nhà, nhằm tạo lên hiệu ứng ánh sáng kết hợp âm thanh sôi động. 

Khi lắp đặt đèn cho quán, bạn có thể sử dụng các loại đèn như:  đèn laser, đèn moving head led, các loại đèn led quét tia…

Một quán bar với không gian đẹp, kết hợp cũng hệ thống âm thanh ánh sáng quán bar chuyên nghiệp, phong cách phục vụ tốt...sẽ khiến nhiều người muốn  đến quá để hòa mình vào từng giai điệu âm nhạc, nhâm nhi những ly rượu ngon, nhảy múa cũng bạn bè. 

Bạn loay hoay mãi mà vẫn chưa tìm được giải pháp tốt nhất tìm kiếm thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho quán bar của mình? Chỉ bằng cách liên hệ 0978 17 13 15, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện theo ý muốn của mình. 
 
Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0978.171.315
0961.280.678